Hỗ trợ trực tuyến
CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ NHA KHOA T.H.N
+ 203 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
+ Tel : 84.236.3623955
+ Fax: 84.236.3623995
+ Email : info@thn-ltd.vn  
+ Địa chỉ CN: 2A Hoàng Tăng Bí, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

     
Giới thiệu chung
 

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào năm 1999, THN tự hào là công ty dẫn đầu chuyên cung cấp trọn gói ghế máy thiết bị và vật tư nha khoa với giá trị dịch vụ gia tăng không ngừng.

Bất kể mọi loại hình dịch vụ được cung cấp, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên

THN luôn chủ động tim kiếm những giải pháp tốt nhất giúp hoàn thiện mục tiêu của khách hàng. Việc không ngừng mở rộng và duy trì các mối quan hệ với khách hàng thật tốt chính là “Sứ Mệnh Kinh Doanh” của công ty. THN còn mong muốn  khách hàng sẽ cảm nhận được sự cam kết nỗ lực hơn cả những gì đang có để cùng phát triển của tất cả đội ngũ nhân viên. Và, chính sự “quan tâm , chăm sóc chân thành” đến mỗi khách hàng là những gì tạo nên điểm khác biệt của công ty  chúng tôi.


KHẢ NĂNG CỦA CHÚNG TÔI!!!


NHỮNG GÌ T.H.N CAM KẾT LÀM TỐT CHO KHÁCH HÀNG
THN mang đến cho bạn đa dạng các dịch vụ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng.  Chúng tôi thực hiện tất cả các dịch vụ từ thiết kế phòng khám ban đầu  đến phân phối thiết bị vật tư nha khoa hoàn chỉnh

THN cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Điều này mang đến cho khách hàng những giải pháp sáng tạo NHẰM thúc đẩy việc kinh doanh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Hãy gọi điện hoặc gửi email đến THN để thấy được NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI SẼ LÀM ĐỂ CHĂM SÓC TỐT MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG, cho dù đó CHỈ là một dịch vụ bổ sung nhỏ để hoàn thiện phòng khám của bạn.

Chúng tôi sẽ làm tất cả!

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI T.H.N

Việc đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất phù hợp với “Khả năng tài chính” của khách hàng  đã khiến THN trở thành  một trong những đối tác đáng trân trọng trong ngành công nghiệp nha khoa.

Trụ sở chính đặt tại California, THN chăm sóc khách hàng qua các dịch vụ gia tăng không ngừng trên tiêu chí cung cấp sản phẩm nha khoa đúng chất lượng, đúng hẹn.